Thông báo về nội dung cuộc họp của Ban chấp hành Chi hội kỳ 4/2012

Thứ tư - 12/12/2012 21:10

Thông báo kết quả họp BCH Chi hội

Thông báo kết quả họp BCH Chi hội
Ngày 08 tháng 12 năm 2012 tại phòng họp của Công ty TNHH 1TV Cấp Nước Vĩnh Long, Ban chấp hành Chi hội Cấp Nước Miền Nam nhiệm kỳ 2012-2014 gồm 18 thành viên (03 người vắng mặt có lý do) đã tổ chức cuộc họp kỳ 4/2012 để nghe báo cáo về các công tác của Chi hội trong quý 3 năm 2012 và triển khai các công việc trong thời gian tới. Nội dung cơ bản của cuộc họp như sau:
1. Tổng kết các công tác đã triển khai trong quý 3/2012 bao gồm:

- Tổ chức và tham gia các hoạt động của ngành như:

+ Tổ chức Hội thảo "Tiêu chuẩn ống nhựa và các vấn đề trong kỹ thuật thi công": vào ngày 29.8.2012 tại Nhà máy của Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh, thu hút được hơn 80 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ quản lý, cán bộ phụ trách vật tư và kỹ thuật từ các đơn vị cấp nước trong Chi hội.

+ Tổ chức Hội thảo “Giới thiệu công nghệ ứng dụng trong xử lý nước sinh hoạt, nước thải, bùn thải” tại hội trường nhà máy nước BOO Thủ Đức vào ngày 28.9.2012. Hội thảo có sự tham dự của 120 người là lãnh đạo, cán bộ quản lý, chuyên viên kỹ thuật từ các công ty cấp nước, công ty tư vấn và một số công ty có hệ thống xử lý nước thải lớn tham dự.

+ Tham gia Triển lãm quốc tế về công nghệ ngành nước Vietwater 2012 diễn ra tại Hà Nội từ ngày 06-08/11/2012.

- Báo cáo về tiến độ triển khai chương trình Quản lý Khách hàng Tổng thể

2. Công tác hội viên;

3. Các nội dung khác đã được thảo luận và thống nhất như:

+ Xem xét và lập danh sách đề nghị Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam tặng giải thưởng Dòng Xanh Nước Việt và bằng khen năm 2012 cho các đơn vị và cá nhân có thành tích tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động Chi hội trong năm 2012. Danh sách các đơn vị được đề xuất trao thưởng được đính kèm theo báo cáo này.

+ Chuẩn bị cho Hội nghị thường niên năm 2013 tại Bạc Liêu: Dự kiến tổ chức vào ngày 22-23/3/2013 (tức là vào ngày 11-12/2 âm lịch, sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán khoảng 01 tháng). Các nội dung chi tiết về việc chuẩn bị cho Hội nghị thường niên năm 2013 sẽ được Công ty TNHH 1TV Cấp Nước Bạc Liêu báo cáo trong kỳ họp tiếp theo.

+ Ban chấp hành sẽ thông báo lần cuối tới 11 đơn vị chưa nộp hội phí trong 03 năm liên tục từ năm 2010-2012 và nếu không có gì thay đổi thì tháng 01/2013 sẽ làm thủ tục xóa tên trong danh sách Chi hội Cấp Nước Miền Nam. 11 đơn vị chưa nộp hội phí được liệt kê trong danh sách đính kèm theo báo cáo này.

+ Chi hội sẽ tổ chức các cuộc hội thảo để hỗ trợ các hội viên là các đơn vị cung ứng vật tư thiết bị trong việc quảng bá các sản phẩm, dịch vụ mới, tạo lợi thế cho các hội viên này khi cạnh tranh với các đơn vị khác không phải là hội viên Chi hội.

+ Tiểu ban đào tạo, ứng dụng khoa học kỹ thuật sẽ tiến hành đánh giá lại hiệu quả của các khoá đào tạo đã tổ chức trong năm qua và báo cáo để rút kinh nghiệm.

+ Tiểu ban đào tạo dự kiến sẽ tổ chức hội thảo với nội dung “Cấp Nước Xanh” trong quý 1/2013.

+ Công tác cổ phần hoá các công ty cấp nước: các công ty cấp nước nên trao đổi, tổ chức hội thảo để thúc đẩy việc chuẩn bị của các công ty.

+ Việc triển khai phần mềm Quản lý khách hàng đã có hiệu quả cao và chi phí thấp nếu so sánh với các phần mềm ứng dụng khác, do vậy đề nghị các công ty cấp nước tích cực triển khai.

+ Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh đã gửi hướng dẫn kỹ thuật thi công đường ống đến các công ty cấp nước, đề nghị các công ty triển khai đến công nhân để đảm bảo thi công lắp đặt đúng kỹ thuật, đảm bảo chất lượng công trình.

Cũng trong dịp này, Ban chấp hành Chi hội cũng đã tổ chức tiệc chia tay với bà Đỗ Phượng Bình - Ủy viên Ban chấp hành Chi hội; Giám đốc Công ty TNHH 1TV Cấp Nước Vĩnh Long nghỉ hưu. Ban chấp hành đánh giá rất cao những đóng góp của bà Đỗ Phượng Bình trong công tác Chi hội trong nhiều nhiệm kỳ của Ban chấp hành Chi hội vừa qua. Ban chấp hành Chi hội xin chúc bà Đỗ Phượng Bình sức khoẻ và hạnh phúc.

Ban chấp hành Chi hội chân thành cảm ơn lãnh đạo Công ty TNHH 1TV Cấp Nước Vĩnh Long đã nhiệt tình đón tiếp và hỗ trợ tổ chức cuộc họp BCH Chi hội kỳ 4/2012 một cách chu đáo.

Chi tiết nội dung cuộc họp, vui lòng xem file đính kèm.

Tập tin đính kèm

Tác giả bài viết: capnuocmiennam.com.vn

Nguồn tin: www.capnuocmiennam.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

App chăm sóc khách hàng Bawaco
Thăm dò ý kiến

Trong các hình thức thanh toán tiền nước, Quí khách hàng chọn hình thức thanh toán nào?

Thống kê
  • Đang truy cập138
  • Máy chủ tìm kiếm24
  • Khách viếng thăm114
  • Hôm nay47,345
  • Tháng hiện tại699,016
  • Tổng lượt truy cập56,526,369
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây